[ 16/11/2019 ] Phi Hùng Mobile Khai Trương Cơ Sở 2 Cùng Quà Tặng SIÊU TO KHỔNG LỒ

Cửa hàng Phi Hùng Mobile cơ sở 2 tại 23 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội chính thức mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên vào ngày 16/11/2019 với các sản phẩm Smart Phone chất lượng, có mức giá hợp lý và cùng nhiều phần quà có giá trị cực lớn.

Vào đúng ngày khai trương, tại Phi Hùng Mobile cơ sở 2 – 23 Thái Hà sẽ diễn ra các hoạt động mở bán 2 sản phẩm iPhone 5SE / iPhone 6S với giá SỐC 990.000vnđ, kèm theo đó là những phần quà dành cho tất cả mọi quý khách hàng đến tham quan như sau:

  • Tặng cường lực Full màn trị giá 250.000vnđ/1 chiếc
  • Tặng 100 cáp sạc chính hãng trị giá 150.000vnđ/1 chiếc
  • Thay Pin iPhone đồng giá 99K

Phi Hùng Mobile là một trong những đơn vị trẻ đầy tiền năng, mức giá luôn “khẳng định” RẺ NHẤT VIỆT NAM , lấy cái Tâm để bán hàng và hậu mãi tốt nhất dành đến khách hàng. Với hơn 10.000 lượng khách hàng quen thuộc trên các diễn đàn như: Otofun, Nhattao, Tinhte, các trang thương mại điện tử..v.v.. luôn đồng hành và đặt niềm tin vào cửa hàng gần 7 năm qua.

Sau gần 7 năm thành lập, nhờ được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng quá lớn, dẫn đến sự quá tải nên vì vậy Phi Hùng Mobile tiếp tục gia tăng thêm cơ sở và nhân lực nhằm mục đích dành sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

Tập thể Phi Hùng Mobile rất mong được đón tiếp các vị quý khách hàng đến chung vui, tham quan cửa hàng vào ngày khai trương và cùng ring thật nhiều phần quà về nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *