Không ngờ AirPods Pro HOT đến thế, thời gian giao hàng tại Mỹ bị lùi qua cả lễ Giáng sinh

AirPods Pro đang là mặt hàng được yêu cầu nhiều nhất trong danh sách quà Giáng sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, vì số lượng đặt hàng quá cao, thời gian giao hàng đã bị lùi qua cả lễ Giáng sinh.

Theo đó, trên trang bán lẻ trực tuyến Apple.com, nhà Táo đã ghi chú rằng, những mẫu AirPods Pro đặt hàng từ hôm nay (27/11) sẽ được giao hàng từ ngày 27/12 đến 30/12, tức người dùng phải đợi hơn 1 tháng mới có hàng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-12 Không ngờ AirPods Pro HOT đến thế, thời gian giao hàng tại Mỹ bị lùi qua cả lễ Giáng sinh

Nếu khách hàng đang ở không gần 1 cửa hàng Apple thì khách hàng phải tới một cửa hàng ở địa điểm khác. Walmart và Target đều có AirPods Pro trong kho nhưng nguồn cung được cho là bị giới hạn tại mỗi cửa hàng.

Những nơi khác có thể mua AirPods Pro, đó là tại các cửa hàng của các nhà mạng như T-Mobile, Verizon và AT & T. Bạn cũng có thể mua chúng tại các cửa hàng Best Buy hoặc đặt hàng trực tuyến từ B & H, nơi cung cấp vận chuyển miễn phí trong hai ngày.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-33 Không ngờ AirPods Pro HOT đến thế, thời gian giao hàng tại Mỹ bị lùi qua cả lễ Giáng sinh

Ngay cả Amazon cũng đang vật lộn để có đủ nguồn cung. Trang AirPods Pro của nhà bán lẻ trực tuyến Amazon cảnh báo khách hàng rằng, mặt hàng này bị hạn chế vận chuyển do thiếu hàng và phải tới ngày 5/12 mới có hàng trở lại. Tin vui là các phiên bản AirPods cũ vẫn có hàng đầy đủ để người dùng mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *